Ý nghĩa chương trình “Tết Sum Vầy – Ngày Hội Công Nhân – Phiên chợ Nghĩa Tình”


Vào ngày 10.1
, Công ty Cổ phần Dệt Gia Dụng Phong Phú đã phối hợp với Tập Đoàn và Công đoàn Dệt May Việt Nam tổ chức Chương trình “Tết sum vầy –  Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình” tại Tổng Công ty Việt Thắng – CTCP (Q. Thủ Đức – TP.HCM). 

Sản phẩm khăn của Công ty Cổ phần Dệt Gia dụng Phong Phú đã được trưng bày và bán tại hội chợ “Tết Sum vầy – Ngày hội Công nhận – Phiên chợ nghĩa tình” vào ngày 10/01, nhằm quảng bá thương hiệu và giúp nhiều người lao động có thể tiếp cận sản phẩm của Phong Phú. Sản phẩm của Phong Phú bao gồm các mặt hàng như khăn tắm, mặt, tay với chất liệu cotton 100%,… cùng với những ưu đãi về giá để hỗ trợ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn.

Được tổ chức hàng năm bởi Công Đoàn Dệt May và Tập Đoàn Dệt May Vinatex, chương trình “Tết Sum vầy – Ngày hội Công nhân – Phiên chợ nghĩa tình” được ra đời nhằm mục đích hỗ trợ người lao động với các mặt hàng thiết yếu với khuyến mãi lên đến 50%. Với hơn 20 tập đoàn và doanh nghiệp tham dự ,đây là một chương trình thiết thực góp phần nâng cao chất lượng đời sống của những người lao động và giúp tiếp cận các mặt hàng cao cấp với những chính sách chiết khấu hấp dẫn. Tham gia phiên chợ có 27 đơn vị, với 40 gian hàng, gồm các sản phẩm thiết yếu như: quần áo, chăn, ga, gối, giày dép, mỹ phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm…, đảm bảo chất lượng, giảm giá từ 30 – 50%, thuộc các công ty, tổng công ty: Phong Phú, Nhà Bè, Thắng Lợi, May Việt Thắng, quốc tế Phong Phú, Đồng Nai, May 10, Liên Phương. Hội chợ còn có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp ngoài ngành như: Quế Lâm, Việt Dũng, Coop Mart, Liên Thành, Clean House, Vissan, Liêu Thanh, Clean House, Vina Gio, …

“Tết Sum vầy – Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình là một hoạt động thiết thực cho đời sống của những người có hoàn cảnh khó khăn”, bà Đoàn Anh Đào, Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Dệt gia dụng Phong Phú, cho biết . “Chúng tôi luôn cố gắng tạo nhiều chính sách để người lao động có thể tiếp cận những dòng sản phẩm khăn Phong Phú với mức giá thành hợp lý, nâng cao chất lượng đời sống của người lao động.

Anh Quân